XÂY DỰNG NHÀ TRẠM THU PHÁT SÓNG BTS

Đầu tư xây dựng nhà trạm thu phát sóng BTS

Với hệ thống nhà trạm BTS phù hợp, đồng bộ, hiện đại, có quy mô trên toàn quốc, HCCORP đã tạo dựng được uy tín với các đối tác là các nhà khai thác thông tin di động trong việc hợp tác kinh doanh mang lại nhiều tiện ích và hiệu quả cho cả hai bên.

Xu hướng phát triển: Hòa chung với sự phát triển vũ bão về thông tin di động toàn cầu. Gắn kết với quá trình xã hội hóa thông tin viễn thông của các nhà mạng trong nước. HCCORP đã xác định được đây là nhu cầu  tất yếu để làm ngắn lại khoảng cách về không gian địa lý giữa con người với con người.  

Nhu cầu trạm thu phát BTS: Cùng với sự phát triển nhà khai thác dịch vụ, phát triển thuê bao và nhu cầu sử dụng thông tin liên lạc tăng mạnh thì nhu cầu xây dựng các trạm thu phát sóng điện thoại di động (BTS) cũng tăng cao. Tại thành phố lớn, tỉnh lỵ  về cơ bản các trạm BTS đã đáp ứng nhu cầu phát triển.

Song song với nguồn mạch đó, HCCORP đã triển khai, kiến tạo năng lực của mình vào các dự án tiền đề như:

  • Dự án xây dựng 100 trạm BTS của Mobifone trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh năm 2016.
  • Dự án xây dựng 50 trạm BTS của Mobifone trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh năm 2015.Đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh 50 trạm BTS trên địa bàn tại 9 Tỉnh/TP: Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Nội, TP HCM, Tiền Giang, Cần Thơ,Hậu Giang, thuộc các dự án tiêu biểu